Chúng tôi sử dụng thông tin lưu trữ cookies. Xem thêm thông tin tại phần điều khoản sử dụng để biết thêm chi tiết. Bằng cách đóng thông báo này hoặc tiếp tục duyệt trang, đồng nghĩa bạn đồng thuận với việc sử dụng thông tin cookies trên thiết bị này. Đóng
 

DẦU HẠT CHÙM NGÂY THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG TỪ RWANDA

NGUỒN GỐC TẠI ASILI NATURAL OILS TỪ NĂM 2018

Dầu hạt chùm ngây thương mại cộng đồng của chúng tôi có nguồn gốc bền vững từ Asili Natural Oils ở đất nước Rwanda. Họ nuôi dưỡng hạt chùm ngây chất lượng cao cho người nông dân, thu hoạch bằng tay và sử dụng quy trình gọi là "Cửa Sổ" để tách hạt khỏi vỏ. Sau đó hạt được phơi khô tự nhiên và ép lạnh hai lần để tinh chiết tinh dầu dưỡng. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Asili Natural Oils bởi vì họ cung cấp nguồn thu nhập bền vững cho người nông dân sinh sống trên các khu vực khô cằn miền đông đất nước Rwanda, nơi cơ hội tìm kiếm thu nhập thấp. Cây chùm ngây cứng cỏi, chịu hạn hán chính là thứ bảo vệ những cây lương thực khác khỏi thời tiết khắc nghiệt, cho phép chúng phát triển hơn.

DỰNG XÂY SẢN PHẨM

Dầu hạt chùm ngây được sử dụng để bảo vệ làn da qua hàng ngàn năm, đó là vì chúng giàu chất omega 9 và behenic acid.

DỰNG XÂY CON NGƯỜI

Trong năm 2012, Asili Natural Oil định hình thị trường cho dầu hạt chùm ngây và tiếp cận những cộng đồng địa phương để canh tác giống cây mới này. Họ đã làm việc tích cực để xây dựng lòng tin, sự minh bạch và tình bạn với những người nông dân, giúp tạo dựng một tương lai cho họ và gia đình. Canh tác cây chùm ngây chính là nguồn thu nhập chính cho rất nhiều người nông dân, bởi vì chúng cần rất ít nước và chủ động hỗ trợ các cây lương thực khác.

DỰNG XÂY HÀNH TINH

Những người nông dân của chúng tôi sử dụng phương pháp canh tác và thu hoạch hoàn toàn hữu cơ cho cây chùm ngây, được xem là một loại cây thần kỳ vì những lợi ích của nó. Loại cây này cứng cỏi và chống chọi hạn hán tốt, vì chúng cần tưới rất ít, và loài ong cũng rất thích phấn từ hóa chùm ngây thơm phức. Bóng mát từ cây chùm ngây thậm chí còn bảo vệ các loại cây lương thực khác khỏi cái nóng, giúp chúng phát triển tốt hơn.